Thông tin tuyển sinh 2014

 Hỗ trợ trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday87
mod_vvisit_counterYesterday103
mod_vvisit_counterThis week190
mod_vvisit_counterThis month4763
mod_vvisit_counterAll128292

User Menu

HỘI THI SÁNG MÃI TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trong những ngày tháng 5 lịch sử này, cả dân tộc ta đang hướng về Bác, bằng tất cả tình cảm, lòng tôn kính và biết ơn vô hạn đối với vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Cùng với đồng bào, chiến sỹ và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La; cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên Việt Nam và LHV, LHS Lào thuộc chi bộ 6, Đảng bộ trường Cao đẳng Sơn La đã ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước: kỉ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỉ niệm 60 năm ngày Bác Hồ và Đoàn công tác của TW về thăm, nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ và đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại Sơn La. Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, khẩn trương, với niềm háo hức chờ mong và sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy, cô và các bạn HSSV. Ngày 17 tháng 5 năm 2019, Chi bộ 6 phối hợp với Liên chi Đoàn, Liên chi Hội sinh viên ĐTGV THMN – khoa ĐTQT tổ chức Hội thi “Sáng mãi tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019”. Đến dự với Hội thi có đồng chí Hoàng Thị Vân- Chủ tịch hội đồng trường, bí thư chi bộ 6, phó trưởng khoa Đào tạo GV THMN, đồng chí Đoàn Thu Hà-Bí thư đoàn trường CĐSL, đồng chí Giang Thị Quỳnh Châu-trưởng khoa ĐT GV THMN. Hội thi còn có sự tham dự của các đồng chí là đại biểu đại diện cho các chi bộ thuộc Đảng bộ nhà trường, các đồng chí đại diện cho các LCĐ-LCH bạn, toàn thể các thầy cô và các bạn HSSV thuộc hai khoa Đào tạo Quốc tế và toàn thể các bạn HSSVcủa hai khoa cũng có mặt đầy đủ.

Tham dự hội thi có 4 đội. Đội số 1: là thành viên đến từ các chi đoàn CĐTH K53D, CĐTH K54C, CĐTH K54E, CĐTH K55A, CĐMN K53B và LHS Lào các lớp TV K18, đội trưởng là cô Trần Lệ Thủy. Đội thi số 2: đến từ các chi đoàn CĐTH K53C, CĐTH K53E, CĐMN K54A, CĐMN K55B và LHS Lào các lớp TV K18, đội trưởng là cô Đỗ Lan Anh. Đội thi số 3: thành viên của đội thi đến từ  các chi đoàn CĐTH K53A, CĐTH K54A, CĐTH K54D, CĐTH K55C, CĐMN K54B và LHS Lào các lớp TV K18, với một đội trưởng vô cùng duyên dáng-cô Hoàng Hoài Thu. Đội thi số 4 và cũng là đội cuối cùng: với cô đội trưởng cũng không kém phần xinh đẹp, cô Lò Thị Mai Thanh và các bạn sinh viên đến từ các chi đoàn CĐTH K53B, CĐTH K54B, CĐTH K55B, CĐMN K53A, CĐMN K55A cùng với các bạn LHS Lào K18.

Các đội đã tham gia 3 phần thi: Phần thi kiến thức, phần thi kể chuyện, phần thi tài năng. Trong phần thi kiến thức, các đội đã trải qua 10 câu hỏi trắc nghiệm của Ban tổ chức với nội dung chủ yếu gắn liền với chủ đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019: Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân. Tại phần thi kể chuyện: Các câu chuyện được chọn phù hợp, bám sát chủ đề như: "Bác Hồ đến thăm người nghèo", "Bác Hồ với trung thu độc lập đầu tiên" hay "Hãy để Bác ở với dân". Với giọng kể nhẹ nhàng, truyền cảm, các đội thi đã khiến cho người xem rất xúc động. Trong phần thi tài năng, các đội đã xây dựng các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Chủ tịch HCM như: màn hát múa "Ngọn đuốc Bác Hồ", "Tháng 5 nhớ Bác", "Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người", "Theo dấu chân Bác". Đó thực sự là các tiết mục sáng tạo và có chất lượng nghệ thuật. Hội thi còn có chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục hát múa của các LHV Lào K7 và LHS Lào K18 của khoa Đào tạo Quốc tế. Ban tổ chức đã trao hai giải phụ: giải nhất phần thi kiến thức và giải nhất phần thi tài năng cho đội số 03. Và trao các giải tập thể: 01 giải nhất cho đội số 03, 01 giải nhì cho đội số 02 và 02 giải ba cho đội số 01 và số 04.

Hội thi đã để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong lòng cán bộ, đảng viên, HSSV, LHV và LHS Lào của chi bộ 6 thuộc Đảng bộ trường CĐSL.

 
free pokerfree poker

Khoa Đào Tạo Quốc Tế - P204 - Nhà B3 - Trường Cao Đẳng Sơn La

Tổ 2 - P. Chiềng Sinh - TP. Sơn La - Tỉnh Sơn La - Điện Thoại: 0223.774.560